Mạnh mẽ và dễ sử dụng: Drupal 7

Chúng tôi tự hào giới thiệu giải pháp tối tân nhất – Drupal 7, nền tảng mạnh mẽ và dễ sử dụng để phát triển gần như tất cả các loại website: từ blog và site nhỏ đến mạng xã hội cộng tác lớn

Bắt đầu với Drupal 7

Đang chạy bởi Drupal 7:

Examiner.com Chicago Public Media Drupal Gardens SubHubLite iQmetrix Stefan Sagmeister Voxel Ipswich Brewery Left-click

Dễ sử dụng

Giao diện quản trị hoàn toàn mới giúp xử lý các công việc thường gặp dễ dàng hơn. Rất nhiều cải tiến cho người phát triển site và người quản lý nội dung

Linh hoạt hơn

Tự định nghĩa cấu trúc nội dung và tạo trường tự chọn cho nội dung, người dùng, bình luận v.v.. Mở rộng site với hơn 800 module sẵn có cho Drupal 7

Mở rộng hơn

Drupal 7 chạy nhanh hơn và chịu tải tốt hơn nhờ các cải tiến và tối ưu hóa về Javascript, CSS, cache và nhiều kĩ thuật khác.

Mã nguồn mở

Thu hút bởi công nghệ, theo đuổi lâu dài bởi cộng đồng. Hàng nghìn chuyên gia kĩ thuật đang làm việc cùng nhau để liên tục cải tiến Drupal, module, thiết kế và bản phân phối

Tham quan chức năng

Tìm hiểu thêm

Bắt đầu với tài liệu về Drupal 7

Tham khảo thêm tài liệu trực tuyến.

Chức năng

Nội dung linh hoạt

Định nghĩa các trường tự chọn sử dụng cho các loại nội dung, người dùng, bình luận, thuật ngữ và các loại khác. Lưu trữ dữ liệu của các trường đó bằng SQL, không SQL, hoặc lưu trữ từ xa.

Tạo theme tốt hơn

Điều khiển chính xác hiển thị trên màn hình bằng các API mới và các móc nối chỉnh sửa căn bản. Module RDF mới cho phép tạo web ngữ nghĩa.

Truy xuất

Màn hình quản trị dễ điều khiển hơn. Nhiều cải tiến về hiển thị giúp bạn dễ dàng xây dựng website thân thiện với người dùng

Hình ảnh và tệp tin

Chức năng thêm hình ảnh vào nội dung được cung cấp sẵn. Tự động tạo các phiên bản khác nhau cho hình đại diện, hình xem trước và các loại hình ảnh khác. Quản lý tệp tin riêng có thể sử dụng song song với tệp tin chung.

Tự động kiểm tra mã nguồn

Hệ thống kiểm tra tự động với hơn 30.000 kiểm thử cho phép kiểm tra tích hợp liên tục cho tất cả các bản vá lõi Drupal và module ngoài.

Hỗ trợ nhiều CSDL hơn

Lớp CSDL mới cho phép hỗ trợ SQLite, MySQL/MariaDB và PostgreSQL. Cài đặt module ngoài cho MS SQL Server, Oracle, và nhiều CSDL khác.

Hỗ trợ phân phối tốt hơn

Sử dụng các bản cài đặt sẵn để phân phối các sản phẩm Drupal đặc thù. API mới và cấu hình khả xuất giúp tạo nhiều cài đặt hơn trong mã nguồn.

Mở rộng

Nhờ nỗ lực của cộng đồng, hơn 800 module đã và đang được phát triển cho Drupal 7, bao gồm Views, Pathauto, and WYSIWYG và càng nhiều module hơn mỗi ngày.

Xem các site Drupal 7

Drupal 7 đã được sử dụng trên hàng trăm site. Một số ví dụ:

Yêu cầu

Để cài đặt Drupal 7, bạn cần:

  • Máy chủ web: Apache (recommended), Nginx, Lighttpd, hoặc Microsoft IIS
  • CSDL: MySQL 5.0.15 hoặc lớn hơn, PostgreSQL 8.3 hoặc lớn hơn, hay SQLite 3.x
  • PHP: 5.2.4 hoặc lớn hơn
  • Bộ nhớ: 32MB (Site với nhiều module hơn có thể cần tới 64MB hoặc nhiều hơn)

Xem thêm thông tin về yêu cầu.